Vì sao Condotel "hot" trên thị trường!

Nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, rất phổ biến trên toàn thế giới, nhất là ở các điểm du lịch nổi tiếng.

Có 4 yếu tố khiến Condotel trở nên thu hút khách hàng, các nhà đầu tư. Thứ nhất là "vừa túi tiền", không phải đại gia bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ Condotel như "ngôi nhà thứ hai". Khả năng thu hồi vốn từ cho thuê lại Condotel rất nhanh do các dự án dạng này thường có vị trí đắc địa tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng và luôn được cho thuê với giá cao là điểm các nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Thứ ba là lợi nhuận từ việc cho thuê được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp và bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này (công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành). Điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để các nhà đầu tư "đặt mua" Condotel, đó là các chương trình trao đổi kỳ nghỉ sang trọng, nhiều tiện ích.

Căn Hộ Ariyana Smart Condotel

Can Ho Ariyana Nha Trang được thiết kế bởi công ty nội thất danh tiếng S-Design đến từ Tây Ban Nha và DP đảm trách dự án, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đãng, tối ưu không gian. Toàn bộ các can Ho Ariyana Nha Trang đều có bancony, mở ra nhìn thấy một màu xanh của biển, đón ánh nắng bình minh và gió trời tự nhiên.